Ứng dụng Mevi 01 muối chua cả thế giới

Như thầy đã nói, thực ra chúng ta không cần phải vội vàng phải làm tất cả mọi thứ cùng 1 lúc, mà hãy tự mình tìm hiểu để thử nghiệm và rút ra kết luận. Thành công từ từ rồi mới có kinh nghiệm để chỉ cho người khác.

Vậy nên, vẫn là chủ đề về ứng dụng MeVi. Thì lần này là kết quả của mấy món muối chua mà em đã thử nghiệm cùng với MeVi. Muối măng, muối cà, sấu, sung, dưa chuột… Trở nên đơn giản và người vụng cũng làm được.

Cơ chế đơn giản như từ xa xưa đến giờ các cụ vẫn làm, cơ bản vẫn có đường + muối + nước ấm và một số gia vị tỏi, ớt, gừng…bổ sung vào món mình muốn muối để cho thơm.

Bây giờ, có thêm MeVi, khi bỏ thêm vào món muối chua, MeVi có tác dụng kích thích nhanh được ăn hơn vì MeVi tập hợp những men vi sinh vật (lợi khuẩn) hoạt động cực mạnh và nhanh. Hơn nữa, MeVi kích hoạt sản sinh lợi khuẩn nhiều hơn hại khuẩn nên bảo quản được món muối chua của chúng ta lâu hơn, không dễ gì mà hỏng được.

Mấy hôm nay em thử muối măng, sấu, cà… Tách làm 2 phần, 1 phần muối như bình thường, 1 phần bỏ thêm MeVi thì đương nhiên, phần muối có MeVi thơm hơn, nhanh được ăn hơn và đặc biệt món muối cực giòn. Trời ơi, mở ra cái là ngào ngạt luôn ạ.

Công thức là như vậy, gia giảm mình bỏ vừa ăn, muối bằng tất cả niềm tin và sự yêu thương thì sẽ ra hũ muối chua ngọt ngào, đậm đà nhất!

Chúc cả nhà thành công!

Nguồn: Liên Minh Nông Nghiệp Tử Tế
Tác giả: Linh Nhi
Ngày đăng: 23/8/2020

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0