Mình xin chia sẻ về IMO và thử nghiệm khử mùi

Chào Thầy và các a/chị/e.

Mình xin chia sẻ về IMO và thử nghiệm khử mùi đầu tiên của mình lại được thực hiện tại Công ty mình đang làm việc.

Thời gian vừa qua khu vệ sinh của nhà máy mới xây dựng, mặc dù mới xây dựng và sử dụng nhưng mùi hôi và mùi tanh nồng nặc.

Bên cty dùng nhiều cách nhưng vẫn không hết mùi.

Sau khi mình ngâm IMO được 6 ngày, mình đánh liều xin xử lý thử.

Chào Thầy và các a/chị/e. Mình xin chia sẻ về IMO và thử nhiệm khử mùi đầu tiên của mình lại được thực hiện tại Công ty mình đang làm việc. Thời gian vừa qua khu vệ sinh của nhà máy mới xây dựng, mặc dù mới xây dựng và sử dụng nhưng mùi hôi và mùi tanh nồng nặc. Bên cty dùng nhiều cách nhưng vẫn không hết mùi. Sau khi mình ngâm IMO được 6 ngày, mình đánh liều xin xử lý thử. Và hôm này kết quả xịt thử IMO trên cty là thật tuyệt vời – mùi tanh, hôi đã không còn và mình rất vui có rất nhiều người tò mò về hóa chất mình mang lên xịt thử, mình sẽ chia sẻ với mọi ng trên cty mình cách làm. Tuy nhiên mình xin hỏi là khử mùi này có kéo dài được lâu không ạ? Xin cảm ơn mọi người.

Posted by Đức Nam on Friday, August 28, 2020

Và hôm này kết quả xịt thử IMO trên cty là thật tuyệt vời – mùi tanh, hôi đã không còn và mình rất vui có rất nhiều người tò mò về hóa chất mình mang lên xịt thử, mình sẽ chia sẻ với mọi người trên cty mình cách làm.

Tuy nhiên mình xin hỏi là khử mùi này có kéo dài được lâu không ạ?

Xin cảm ơn mọi người.

Nguồn: Liên Minh Nông Nghiệp Tử Tế
Tác giả: Đức Nam
Ngày đăng: 29/08/2020

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0