IMO Thanh Long đỏ là con dâu đảm đang

🌹 Xin chào Thầy Hoàng Công!

Chào các anh chị em trong gia đình LMNNTT!

Mình là giáo viên, năm nay 46 tuổi, rất mê sản phẩm nông nghiệp sạch, chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nam dược và những phương pháp thuận tự nhiên.

Một lần lang thang fb và may mắn đọc được bài viết của Thầy Hoàng Công: Lời cảm ơn ung thư! Vừa đọc xong mình quyết định xin gia nhập group và may mắn được chấp nhận.

Sau khi là thành viên mình ngụp lặn trong các bài công bố, comment và thật sự choáng với các thành phẩm, kí hiệu IMO, MEVI, MOLM… và mình quyết định giải mã lần lượt từng ký kiệu

💪Điều làm mình thích là sự tử tế đúng tinh thần của các thành viên gia đình Liên Minh. Đặc biệt, sự dẫn dắt của Người Thầy rất có tâm, có tầm, rất tử tế!

Hôm nay mình xin gửi sản phẩm đầu tay đến Thầy và anh chị em như lời cảm ơn sâu sắc nhất, hạnh phúc khi mình là thành viên của gia đình này

💐 IMO Thanh Long đỏ Nhờ sản phẩm này mà mình tăng thêm điểm là con dâu đảm đang😍Ngoài nấu nướng lo dọn cỗ trong ngày Giỗ Ba chồng, mình quyết không cho ai uống một ly nước ngọt công nghiệp nào.

Thay vào đó là thức uống này đây. Ai cũng trầm trồ khen ngon, màu đẹp làm mũi mình tăng size😄 Chị chồng thì hỏi xin thêm “còn không chiều đem về cho chị xin chai nữa?”, cháu lên ba thỏ thẻ “Bà Út ơi con muốn uống cái nước màu hồng!” (Sau 2 ngày lên men) Sang ngày thứ 3, mới đúng độ ngon gas dịu nhẹ, màu đẹp, chua thanh.

Thật tuyệt vời và hạnh phúc❤️#IMO

Nguồn: Liên Minh Nông Nghiệp Tử Tế
Tác giả: Thùy Hương Ngô
Ngày đăng: 26/08/2020

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0