Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Bằng Cây Thìa Canh

Tôi hi vọng các thành viên Liên Minh sẽ nhân giống loài cây này.

Sau tôi mới áp dụng MeVi, IMO cho thìa canh thì thấy hiệu quả vượt trội.

Tôi thiên về những giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, với quan điểm cơ thể khi được trả về trạng thái cân bằng sẽ tự phục hồi.
Tuy nhiên, với một số trường hợp khẩn cấp, tôi vẫn có sự chia sẻ ở góc độ trải nghiệm.
Tôi được sự hỗ trợ về thông tin của PGs. Ts. Trần Văn Ơn, biết về giá trị của cây thìa canh với bệnh tiểu đường qua đề tài NCKH về loài cây này.

“Trong Dây thìa canh chứa hoạt chất cao nhất khi người bệnh uống vào sẽ tác động vào cả 4 quá trình: Làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng tiểu đường.”

Tháng 3,2016, tôi có qua vùng Xuân Mai, hỗ trợ nông dân phát triển trang trại hữu cơ, thì vô tình gặp được anh Tiến, một chủ trang trại.
Anh Tiến cũng mua lại được một ngọn núi, mà chủ trước trồng được khá nhiều ngọc hoàn, thìa canh… Do không biết giá trị, nên cứ thế để mọc hoang và định phá dỡ.Vậy nên, cây thìa canh trở nên rất tự nhiên, không bị tác động hóa học theo lối công nghiệp. Tôi lưu lại điểm ghi nhớ này.

Cũng thời gian đó, một số bạn bè tôi là lãnh đạo các bộ, trong trao đổi, đều kể chuyện có người nhà bị tiểu đường, nhà tôi cũng có người bị nhẹ, Tôi bèn đề xuất chung nhau nấu cao thìa canh, vì có nguồn lá ổn định, mà một nhà nấu thì quá lẻ, đắt đỏ (chúng tôi cũng hay nấu chung cao giải độc gan, uống để thải rượu cặn trong gan, chia nhau).

Sau đó, tôi đặt 2 tạ lá tươi, và điện cho cậu bạn có lò nấu cao giúp đỡ. Kết quả thu được 10lit cao lòng, tổng chi phí nấu là 13 triệu, cả lá, cả công, bình quân khoảng 1,3 triệu/lit cao (chưa tính vận chuyển vì có cậu tài xế chạy việc giúp)
Và kết quả rất bất ngờ, các bệnh nhân tiểu đường uống, chỉ số cứ giảm rất đều đặn 0,1 theo ngày. Và sau đó dãn dần việc dùng thuốc… Vừa rồi, lại nấu lại một mẻ mới.
Cách uống, khoảng mỗi ngày 2 thìa cao, vào buổi sáng, sau ăn sáng. Khi uống, bổ sung thêm men tiêu hóa hoặc IMO. Nghe ngóng cơ thể và ghi chép chỉ số tiểu đường hàng ngày.
Đây là một thông tin rất đáng tham khảo cho các bạn.

Có lẽ hơi buồn, khi tôi mất niềm tin và một số nhà sản xuất thuốc, mới bất đắc dĩ phải rủ nhau nấu cao như vậy.
Các bạn có thể đặt câu hỏi và tham khảo.
Lá thìa canh, các bạn cố gắng tìm các nguốn trồng hữu cơ.
Còn địa chỉ nấu cao thuê, có rất nhiều tại các Viện đông y.
Nếu mua lá thìa canh tươi uống nước, cũng có thể thử nhưng e là hàm lượng sẽ thấp… Mùi trà thìa canh rất thơm.

Nguồn: Liên Minh Nông Nghiệp Tử Tế
Tác giả: Hoàng Công
Ngày đăng: 02/08/2020

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0