Bột Dinh Dưỡng Tự Làm Cho Gia Đình – Ngon, Bổ, Rẻ (Món Quà Cho Tết Độc Lập)

Băn khoăn vì các bà mẹ phải chi khá nhiều tiền cho các loại sữa ngoại, thực phẩm chức năng…giá thành cao cho việc chăm sóc trẻ, người cao tuổi và thậm chí là hì hục giảm cân, nên tôi đã cùng với một số chuyên gia dinh dưỡng đã xây dựng xong công thức bột dinh dưỡng giá rẻ, chất lượng cao – Tự làm.
Thành phần chính của Bột bao gồm: Đậu tương, đậu đen, đậu đỏ nảy mầm, hấp sấy, tán bột + gạo lức hấp sấy, tán bột + bột lá chùm ngây sấy lạnh + hương liệu từ hoa quả sấy như chuối, mít.
Tài liệu ghi rõ các thành phần của nguyên liệu, cách chế biến và quan trọng là dựa vào các số liệu khoa học để tự điều chỉnh công thức nếu cần.
Quy trình chế biến lợi dụng quá trình trao đổi chất của các loại hạt nảy mầm để tăng dinh dưỡng, có thể sử dụng vi sinh hỗ trợ. Mọi người có thể sau khi nảy mầm hạt, hấp chín và thuê sấy ở các lò bánh mì.
Giải pháp hướng đến các mẹ có thu nhập thấp, các cộng đồng chung cư. Các mẹ có kinh tế khá, bận rộn có thể đặt hàng những mẹ rảnh rỗi. Nhưng cần chú ý việc công bố rõ nguồn gốc thực phẩm, gien giống… Có thể tạo ra những sinh kế nho nhỏ để cải thiện cuộc sống với tài liệu này.
Các con sẽ đủ chất, cao lớn. Người già bổ sung chất thiếu hụt. Chị em thừa cân khôi phục vóc dáng…
Có một số bạn khi biết điều này đã đặt vấn đề với tôi để mua bản quyền, sản xuất, nhưng tôi lại mong muốn sử dụng kiến thức này hiệu quả và ý nghĩa hơn. Nên sẽ gửi tặng qua email tới ai quan tâm.
Nghiên cứu này còn mở ra một hướng mới cho các loại bánh dinh dưỡng sản xuất tại nhà, phần nào hưởng ứng chương trình Nâng cao Tầm vóc Việt của Chính phủ mà người thày khả kính của tôi, Gs.Trần Hồng Quân vẫn đau đáu tìm kiếm giải pháp cho cộng đồng với cây chùm ngây.
Các mẹ có thể tự làm hoặc chung nhau làm để đỡ tốn công, đồng thời có thể tự đặt hàng sản xuất nguyên liệu từ các trang trại hữu cơ, nếu có thể.
Hãy nhắn email cho tôi nếu bạn thấy cần!

Nguồn: Liên Minh Nông Nghiệp Tử Tế
Tác giả: Hoàng Công
Ngày đăng: 31/08/2020

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0